04 04/2019

Saithip Garden

Vườn Saithip - Saithip Butterfly Garden - Pattaya - Thái Lan

Vườn Bướm Saithip nằm cách Quốc lộ 36 khoảng 10km ở quận Phra, Si Racha thuộc tỉnh Chon Buri. Với diện tích 15 ha, nơi này được công nhận là vườn bướm lớn nhất châu Á. Nằm ở khu vực hệ thống sinh thái học phía Đông Nam của công viên Vachirabenjatas, khuôn viên của vườn bướm Saithip vô cùng rộng với 4 khu chính, mỗi khu đều có màn hình tinh thể lỏng để giới thiệu về khu vườn và các loài bướm. Vườn bướm Saithip vừa là điểm nuôi dưỡng các loài bướm, vừa là nơi bào chế các loại dược phẩm được làm từ bướm. Bao quanh khu vườn là một hồ nước với nhiều cá.
Hình ảnh có liên quan
Với hàng triệu loài bướm và côn trùng quý hiếm, vườn bướm Saithip mang lại trải nghiệm quý báu cho không chỉ những người yêu thích sinh vật mà còn cả những du khách vãng lai. Không chỉ có những chú bướm với nhiều màu sắc tuyệt đẹp, nơi đây còn là nơi nghiên cứu và phát triển ong mật, côn trùng và các loài hoa lan. 

Đặc biệt hơn, Vườn bướm Saithip còn cung cấp dịch vụ kết hợp giáo dục và giải trí. Nơi đây vô cùng nổi tiếng với hoạt động truyền tải kiến thức về các loài bướm, và dạy cho trẻ em tình yêu vẻ đẹp thiên nhiên và sinh vật. Du khách sẽ có được niềm vui thuần khiết khi đến thăm một nơi thiên nhiên tuyệt đẹp như vườn bướm. Có rất ít địa điểm đơn giản mà vẫn vô cùng hấp dẫn như vậy.

Kết quả hình ảnh cho Saithip Garden
Nhiều trường học ở Bangkok và Pattaya đã phối hợp cùng vườn bướm Saithip để tổ chức những buổi học ngoại khóa cho học sinh của mình. Theo đó, học sinh của những trường này sẽ có những buổi tham quan vườn bướm Saithip để tìm hiểu về các giống loài bướm, côn trùng, cách chúng tổ chức cuộc sống, kiếm mồi, sinh sản,... Đây đều là những điều mà du khách khó có thể được chiêm ngưỡng hàng ngày. Vườn bướm Saithip là một trong những điếm đến không thể bỏ qua trong tour du lịch Thái Lan.